Điểm sáng đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng núi

Nhiều nhà đầu tư phía Bắc chọn thị trường lân cận Hà Nội giàu tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng núi.

Trong báo cáo triển vọng ngành bất động sản dân cư năm 2021, SSI Research cho biết dòng tiền đầu tư đang có sự chuyển dịch khỏi các bất động sản liên quan đến ngành du lịch và các điểm nóng có giá quá cao. Các nhà đầu tư phía Bắc đang tìm về gần nhà hơn và lần này đích đến chính là các tỉnh lân cận Hà Nội – những địa điểm sở hữu nhiều lợi thế phát triển loại hình nghỉ dưỡng núi.

Xu hướng dòng tiền đầu tư đang đổ về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi
Xu hướng dòng tiền đầu tư đang đổ về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi

Song hành cùng hướng chuyển dịch của dòng vốn thứ cấp là quá trình phát triển của nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải trí, chăm sóc sức khỏe. Trong số đó, bất động sản nghỉ dưỡng núi đang được giới đầu tư đánh giá giàu tiềm năng phát triển hơn cả bởi sự giới hạn về số lượng, di chuyển thuận lợi, linh hoạt đáp ứng cả nhu cầu sở hữu và đầu tư.

Căn hộ, chung cư

Happy One Central

Nhà phố liền kề

AQUA CITY

Nhà đất bán

THANH LONG BAY

Căn hộ, chung cư

LAIMIAN QUY NHON

Nhà đất bán

BIÊN HÒA NEW CITY

Nhà đất bán

LAVITA THUẬN AN

Căn hộ, chung cư

Moonlight Centre Point

Nhà phố liền kề

IZUMI CITY BIEN HOA

Căn hộ, chung cư

KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC

Căn hộ, chung cư

Opal X

Đất nền

THE SOL CITY LONG AN

Theo ghi nhận của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, kể từ năm 2020, hiện tượng sốt đất, sốt giá đã diễn ra phổ biến ở ngoại thành Hà Nội và lan rộng ra cả các tỉnh lân cận. Đơn cử tại Hoà Bình, thông tin liên tiếp về các dự án lớn sắp được triển khai và số lượng dự án hiện hữu đã tạo nên bức tranh đầu tư sôi động. Báo cáo do Batdongsan.com.vn công bố, từ quý II/2020, Hoà Bình là địa phương ghi nhận mức độ quan tâm đến bất động sản tăng trưởng nổi bật, nằm trong top đầu về lượng tìm kiếm người dùng với tỷ lệ đạt 77%.

Giới chuyên gia đánh giá, lợi thế về vị trí, cảnh quan tự nhiên giúp Hoà Bình trở thành “miền đất hứa” thu hút nhiều chủ đầu tư lớn tham gia phát triển dự án. Là một trong số ít doanh nghiệp triển khai dự án sớm tại thị trường Hòa Bình, Việt Mỹ Group được giới đầu tư địa ốc đánh giá cao nhờ dự án Ivory Villas & Resort. Với quy mô lớn, sở hữu địa thế đẹp, giao thông thuận tiện, tận dụng được những ưu thế tự nhiên của hệ sinh thái rừng – hồ đặc trưng, Ivory Villas & Resort thu hút giới đầu tư và khách hàng quan tâm tới dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng núi.

Toàn cảnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi Ivory Villas & Resort
Toàn cảnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi Ivory Villas & Resort

Nằm ẩn mình giữa hơn 2.000ha rừng thuộc xã Lâm Sơn – huyện Lương Sơn, Ivory Villas & Resort được chia thành 4 phân khu nghỉ dưỡng. Hiện tại, tất cả biệt thự thuộc giai đoạn một (phân khu The Dara) đã được Việt Mỹ Group bàn giao cho các chủ nhân và đi vào vận hành ổn định.

Phân khu Azura đang được chào bán với các mẫu biệt thự đa dạng về diện tích từ 400m2 đến 1.000m2. Là phân khu đẳng cấp nhất tại Ivory Villas & Resort, Azura được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp như đài vọng cảnh, hồ Nhật Hạ, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, vườn hoa bậc thang Nhật Sắc, bể bơi vô cực ngoài trời… Phân khu Azura được kỳ vọng mang tới những những trải nghiệm khác biệt, đậm chất sống thượng lưu ngay giữa vùng núi rừng Tây Bắc.

Hiện tại, tất cả các dịch vụ, tiện ích tại Ivory Villas & Resort được quản lý bởi Công ty Quản lý Khách sạn Việt Mỹ đảm bảo chất lượng 5 sao và khai thác hiệu quả, mang tới dòng lợi nhuận ổn định, đúng hạn cho chủ sở hữu.

Biệt thự nghỉ dưỡng núi mang lại cho chủ nhân cuộc sống xanh thư thái.
Biệt thự nghỉ dưỡng núi mang lại cho chủ nhân cuộc sống xanh thư thái.

Ngoài ra, điểm cộng lớn tại Ivory Villas & Resort là tất cả các biệt thự đều đã được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Nhờ đó, bất động sản không chỉ đảm bảo giá trị lâu dài mà còn mang tính thanh khoản cao trong tương lai.

Tâm Anh

Nguồn: https://vnexpress.net/diem-sang-dau-tu-cua-bat-dong-san-nghi-duong-nui-4252179.html