Dự án ID Junction Long Thành có nên mua hay không?

Hôm nay đơn vị sàn Cleveland sẽ phân tích một số điểm mạnh của dự án iD Junction Long Thành.

Để đánh giá khách quan 1 dự án có nên đầu tư hay không thì Chiến thường đánh giá các tiêu chí sau:

  1. Vị trí dự án:

Nếu hỏi 100 người thì 99 người nói dự án này sở hữu vị trí đẹp! Còn nhiều người nói dự án tương tự như #Lakeview Quận 2 cách đây 5 năm và bây giờ giá trị đã tăng gấp 2 gấp 3 lần.

Phải nói dự án nhà phố ID Junction là vị trí vàng về sự kết nối với vị trí Tam giác Logistics: sân bay QT Long Thành, cao tốc, Song hành cao tốc, đường nội bộ cư dân đông đúc,…. và Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải,…. nên Chủ Đầu tư muốn truyền thông điệp với Slogan’s “Giao điểm thương mại miền Nam”.

  1. Pháp lý dự án:

CĐT Long Thành Riverside và Đơn vị Phát triển dự án Tây Hồ đã chuẩn bị pháp lý cho du an ID Junction Long Thành nhiều năm để hoàn chỉnh khung pháp lý đầy đủ nhất khi làm lễ giới thiệu ra mắt dự án vào đầu tháng 05/2021.

  1. CĐT và Đơn vị phát triển dự án như thế nào?

CĐT Long Thành Riverside cùng với Đơn vị Phát triển dự án Tây Hồ là đơn vị đã hơn 20 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực xây dựng và 6 năm tập trung đầu tư, phát triển các dự án bđs như Căn hộ cao cấp Compass One, Căn hộ dịch vụ Mangosteen, CoopMart Phan Văn Trị, KCN New Vina và Long Thành Riverside,….

Đồng hành cùng CĐT dự án biệt thự ID Junction là các đối tác thiết kế quy hoạch tầm cỡ quốc tế :

Thiết kế nhà thấp tầng RSP

Quy hoạch kiến trúc B&H Architects: đơn vị từ Canada với thiết kế nhiều dự án tỷ đô trên toàn thế giới

Kết cấu hạ tầng Aurecon

Thiết kế cảnh quan PLA

  1. Tiện ích nội khu và ngoại khu như thế nào?

Trường học liên cấp 2 ha liền kề Giai đoạn 1 Sunrise

Trung tâm thương mại và Quảng trường trung tâm 4 ha

Hồ Cầu vồng 1.7 ha dẫn nước từ sông Đồng Môn vào 3 khu compound.

Cùng với vô vàn tiện ích nội khu như Khu thể thao hỗn hợp, Hồ chuồn chuồn,…. Và đặc biệt trong khu Sunrise giai đoạn 1 có tới 19 tiện ích nổi bật như: hồ sen, vườn đọc sách, vườn thưởng trà, vườn thiền, Yoga deck, hồ bơi Jacuzzi, Bar nổi trên mặt hồ, đường chạy bộ ven hồ,…..

Cách dự án 1.5km là Vincom Long Thành, chợ và trường học rất nhiều nên đảm bảo đầy đủ các tiện ích để hình thành dân cư khi quí IV 2023 CĐT bàn giao nhà ở của giai đoạn 1.

  1. Giá như thế nào?

Với giá dự kiến từ 5.7 tỷ Đã VAT chưa trừ ưu đãi (từ 4.5 tới 7.8%) cho căn biệt thự 7 x 15 xây sẵn và sở hữu vị trí vàng, cùng với lịch thanh toán đa dạng lựa chọn lên đến 30 tháng, ngân hàng MB và TPbank hỗ trợ thì đây là cơ hội tốt cho Nhà Đầu tư và những gia đình với dòng tiền trong năm đầu chỉ 30% tới 1 năm sau ký hợp đồng mua bán mới thanh toán tiếp.

Với quy hoạch chia làm 3 khu compound và 2000 căn hộ, mỗi đợt ra hàng cách nhau 6 tháng, Nhà Đầu tư mua giai đoạn 1 luôn là người được sở hữu nhà với giá tốt nhất. Và theo kinh nghiệm của Chiến đi qua nhiều dự án, các sản phẩm có giá tốt đều sinh lợi nhuận rất cao

Giới thiệu về tây Hồ Group chủ đầu tư dự án iD Junction

Hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực xây dựng và 06 năm tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, chúng tôi xác định rõ sứ mệnh của mình là xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai.

Lấy con người là trung tâm, cùng với các đối tác tin cậy trong các lĩnh vực: quy hoạch, thiết kế, xây dựng, công nghệ, vận hành; chúng tôi chủ động tạo ra những dòng sản phẩm bất động sản mang tính gắn kết cộng đồng, có bản sắc, thân thiện môi trường; giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người hưởng dụng. Chúng tôi theo đuổi những ý tưởng mới, cách làm mới và cải tiến liên tục, để sản phẩm của mình mang đến những trải nghiệm sâu sắc, khác biệt cho khách hàng.

Trông qua đó, chúng tôi muốn tạo ra những cộng đồng dân cư văn minh, bền vững, nơi mỗi một thành viên đều có một môi trường sống lý tưởng để tự do phát triển hết các tiềm năng của mình, tôn vinh tri thức và xây dựng lối sống nhân văn.

Trên hết, hệ sinh thái của chúng tôi được định nghĩa bằng mối liên kết chặt chẽ với các đối tác cùng quan điểm phát triển, với các khách hàng thấu hiểu và tin chọn sản phẩm; để cùng chúng tôi tạo ra một triết lý phát triển duy nhất: bảo tồn các giá trị về tinh thần, vật chất, môi trường sống cho thế hệ tương lai.

Trên đây là bài viết được Cleveland Phân tích hy vọng quý anh chị lựa chọn cho mình những căn ưng ý nhất tại dự án này.

Liên hệ: 093 976 1118

Website: www.cleveland.vn