FINA hợp tác chiến lược toàn diện cùng Standard Chartered Việt Nam

Chiều ngày 05 tháng 05 năm 2021, tại TP.HCM, Công ty FINA Mortgage Adviory (FINA) đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt Nam nhằm cung cấp đa dạng giải pháp tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay mua bất động sản.

 

“Cú bắt tay” giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách trên thị trường

Thỏa thuận ký kết trên tinh thần thiện chí và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. FINA cùng ngân hàng Standard Chartered Việt Nam cam kết phối hợp xây dựng các giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp và an toàn cho từng nhóm khách hàng đang có nhu cầu tài chính trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ mang đến nhiều gói vay đặc quyền với lãi suất cạnh tranh, ngân hàng Standard Chartered Việt Nam còn cung cấp đa dạng các sản phẩm uy tín, hàng đầu như thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ… đảm bảo đồng hành và chia sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng tại FINA. Đặc biệt, cả hai sẽ không ngừng mở rộng phạm vi hợp tác, từ nhóm khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp, hay các tổ chức đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Thời gian vừa qua, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản tại Việt Nam vẫn không ngừng tăng trưởng. Nhu cầu mua và đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tiềm lực tài chính đủ mạnh để chi trả cho các sản phẩm bất động sản. Liên kết và tạo ra những giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu mua và đầu tư khác nhau của khách hàng là việc làm cấp bách mà FINA lẫn các ngân hàng như SC đặc biệt quan tâm và ra sức thực hiện.

FINA hợp tác chiến lược  toàn diện cùng Standard Chartered Việt Nam - Ảnh 1.
Ông Phạm Anh Khôi – Tổng Giám đốc FINA khẳng định FINA và Standard Chartered Việt Nam sẽ cung cấp những giải pháp tài chính với lãi suất ưu đãi nhất

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Anh Khôi – Tổng Giám đốc, nhà đồng sáng lập FINA khẳng định: “Việc hợp tác cùng Standard Chartered Việt Nam cho phép FINA xây dựng nền tảng vững chắc và xuyên suốt để cung cấp những giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn với lãi suất ưu đãi. FINA là một nhà cung cấp giải pháp tài chính (O2O) đa kênh, kết hợp giữa nền tảng công nghệ vượt trội và đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho việc sở hữu nhà đơn giản hơn, nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn cho tất cả người Việt Nam. Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và các đối tác khác trong tương lai là những bước tiến quan trọng của FINA trong chuỗi hoạt động ấn tượng diễn ra trong năm nay, khi ngành tài chính bất động sản vốn còn “non trẻ” đang dần tìm được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam”.

FINA hợp tác chiến lược  toàn diện cùng Standard Chartered Việt Nam - Ảnh 2.
Lễ ký kết diễn ra thành công dưới sự chứng kiến của đại diện cả hai bên

Ông Harmander Mahal, Giám đốc Khối Ngân Hàng Bán Lẻ, Khối Dịch vụ Khách hàng Ưu Tiên, Khối Doanh Nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam & nhóm bốn nước Châu Á của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh hợp tác với FINA để mang đến các giải pháp hàng đầu đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trong việc mua nhà ở cũng như đầu tư. Những giải pháp này được xây dựng trên nền tảng hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về thị trường nội địa cùng với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế tốt nhất. Là một trong những ngân hàng quốc tế lâu đời nhất tại Việt Nam với cam kết hoạt động lâu dài, chúng tôi đã, đang và sẽ đầu tư thêm nhiều nguồn lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đồng thời thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng.”

FINA – Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tài chính bất động sản

FINA là đơn vị cung cấp những dịch vụ cho phép người dùng có thể tìm kiếm, so sánh và lựa chọn chính xác các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm các khoản vay mua nhà, gói bảo hiểm hoặc các sản phẩm đầu tư thông qua mạng lưới của FINA.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính bất động sản, trong suốt thời gian qua FINA đã không ngừng kết nối, thỏa thuận và ký kết thành công với hơn 30 ngân hàng trong nước và quốc tế, mang đến nhiều sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng. Với tốc độ tăng trưởng nhanh cùng chính sách hợp tác hiệu quả, nội lực phát triển mạnh mẽ, FINA đã, đang đồng hành cùng nhiều khách hàng tạo dựng mái ấm.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế