Hạ tầng giao thông thúc đẩy tốc độ phát triển của đô thị hiện đại tại Nhơn Trạch

Nhơn Trạch đặt ra mục tiêu đến năm 2025 cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại II, sau năm 2030 sẽ đạt đô thị loại I và cùng với Long Thành tạo ra bộ mặt mới cho tỉnh Đồng Nai và trong khu vực.

Đi Nhơn Trạch chỉ còn 20 phút

Cầu vượt đường 319 đã hoàn thành kết nối với các trục đường, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Nhơn Trạch còn 20 phút
Cầu vượt đường 319 đã hoàn thành kết nối với các trục đường, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Nhơn Trạch còn 20 phút

Nếu như trước đây hạ tầng giao thông được xem là hạn chế của huyện Nhơn Trạch thì nay “điểm nghẽn” đó đã được tháo gỡ khi hàng loạt tuyến đường giao thông đã, đang triển khai tạo sự đồng bộ về hạ tầng, giúp kết nối nhanh chóng, thuận lợi trong vùng trọng điểm kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Cụ thể, dự án đường 319 nối dài (đoạn từ ngã ba Bến Cam nối với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây) do Công ty cổ phần BOT 319 Cường Thuận CTI làm chủ đầu tư theo hình thức BOT. Điểm đầu dự án tại ngã ba Bến Cam (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), điểm cuối giao với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tại Km 19+711. Chiều dài toàn tuyến là 9,46km gồm tuyến chính dài gần 2,4km, chiều rộng 16m và các nhánh rẽ có chiều dài hơn 7km, với chiều rộng 8m. Đây là trục giao thông chạy xuyên qua các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch. Trong khi đó, cầu vượt và các nhánh rẽ từ cao tốc nối với đường 319 là một hạng mục quan trọng của dự án này.

Khi hoàn thành, đường 319 sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ Nhơn Trạch đi TP HCM, Dầu Giây và ngược lại, đồng thời góp phần giảm tải cho đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 đang bị quá tải. Xa hơn, khi tuyến đường nối cảng Phước An hoàn thành xây dựng, đường 319 sẽ đóng vai trò là tuyến đường nối hai tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Bến Lức – Long Thành.

Như vậy, hương lộ 2 và đường 319 sẽ giúp trục đường mới chạy dọc sông Đồng Nai từ Biên Hòa đi cao tốc Bến Lức – Long Thành, song song quốc lộ 51, phát triển trục đô thị phía đông Biên Hòa và hai huyện Long Thành, Nhơn Trạch.

Tương lai của đô thị hiện đại

Theo đại diện Quản lý đô thị huyện Nhơn Trạch, bên cạnh 2 tuyến đường của Trung ương đang triển khai trên địa bàn (cao tốc Bến Lức – Long Thành và Vành đai 3), trong giai đoạn 2021-2025, tỉnh Đồng Nai đã có chủ trương đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng giao thông ở huyện Nhơn Trạch nhưng có tính chất kết nối vùng, đó là tuyến đường liên cảng Phú Hữu – Phước Khánh chiều dài hơn 14km chạy dọc sông Đồng Nai, tổng vốn đầu tư khoảng 7.200 tỷ đồng và đường vào làng đại học chiều dài hơn 8km và tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng. Các tuyến quy mô nhỏ hơn như đường 25C đoạn từ Hương lộ 19 đến đường liên cảng Phú Hữu – Phước Khánh, đường vào KCN Ông Kèo, đường nối từ Vành đai 3 đến cao tốc Bến Lức – Long Thành… Ngoài ra, có kế hoạch nâng cấp, mở rộng nhiều tuyến đường hiện hữu khác.

Hệ thống đường giao thông thuận lợi là thế mạnh của các dự án tại Nhơn Trạch
Hệ thống đường giao thông thuận lợi là thế mạnh của các dự án tại Nhơn Trạch

Với vị trí nằm ngay mặt tiền đường DT769 (đường Lý Thái Tổ, xã Long Tân và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), Long Hội Central Point được xem là dự án đang có sức hút bậc nhất thị trường bất động sản Đồng Nai, góp phần gây ”nóng” trong khu vực Nhơn Trạch và vùng phụ cận.

Dự án khu dân cư Long Hội Central Point được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 theo Quyết định số 2862/QĐ-UBND ngày 12/08/2020. Long Hội Central Point do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Tây Nam làm chủ đầu tư. Công ty cổ phần Phát Triển Châu Á Thái Bình Dương Land (Apec Land) là đơn vị phân phối độc quyền dự án.

Phối cảnh Dự án khu dân cư Long Hội Central Point
Phối cảnh Dự án khu dân cư Long Hội Central Point

Theo chủ đầu tư, dự án Long Hội Central Point cung ứng ra thị trường tổng số 521 sản phẩm, trong đó gồm 453 lô đất nền và 68 nhà liên kế có diện tích trung bình từ 80 đến 100 m2, với thiết kế 1 trệt 1 lầu hoặc 1 trệt 2 lầu. Sau khi hoàn thành, dự án đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho khoảng 1.056 người dân sinh sống. Cư dân dự án Long Hội Central Point có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu như UBND huyện Nhơn Trạch, chợ Phú Hội, Sân golf Taekwang Jeongsan, bưu điện huyện Nhơn Trạch,… Bên trong dự án, chủ đầu tư đã được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu của cư dân như đèn chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, cây xanh vỉa hè, đường trải nhựa lộ giới 8 – 12m.

Đây là dự án thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bởi những lợi thế của dự án này.

Thông tin liên hệ phòng kinh doanh dự án

Qúy khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để biết giá bán chương trình bán hàng bảng giá dự án chúng tôi luôn cập nhật liên tục. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chúng tôi mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật.
Hotline : 0932228630
Website: Dự án Long Hội Central Point