Làm sao để sở hữu căn hộ tại TPHCM với vốn ban đầu 400 triệu đồng

lam sao de so huu can ho tai tphcm voi von ban dau 400 trieu dong

Làm sao để sở hữu căn hộ tại TPHCM với vốn 400 triệu đồng cho những gia đình đang mong ước có một căn hộ để ở trong thời điểm hiện tại sau giãn cách xã hội.

Với giá cả thị trường căn hộ và nhà phố tại TPHCM ngày càng đắt đỏ thì việc để bạn có thể sở hữu một ngồi nhà cho riêng mình hoặc đối với một số cặp vợ chồng trẻ mới cưới là một câu hỏi khó trong thời điểm hiện nay.

Để đi sâu hơn về câu hỏi làm sao để sở hữu căn hộ tại TPHCM với vốn ban đầu chỉ 400 triệu đồng. Hãy cùng Muabanexpress tìm hiểu sâu hơn về giá căn hộ từng quận huyện trung tâm Tp HCM, các bạn cũng biết đấy để mua một căn hộ tại TPHCM không phải là chuyện dễ dàng nếu bạn có tham khảo mức giá từng khu vực cụ thể các dự án căn hộ chuẩn bị triển khai mở bán từng giai đoạn hoặc những dự án đã hình thành trong tương lai thì mức giá giao động từ 30 – 45 triệu đồng/m2 đó là dự án thuộc quận huyện cách trung tâm quận 1 từ 25km trở lên.

Những dự án nằm ngay trung tâm quận 1,2,3… sẽ có mức giá từ hàng trăm triệu đồng trên mỗi m2. Thì chắc chắn rằng một điều không phải gia đình nào cũng có tài chính đủ mạnh khoảng tiền lớn để có thể thanh toán và sở hữu một căn hộ ngay khu vực quận trung tâm TPHCM. Cũng sẽ có những dự án đang triển khai với những phương thức thanh toán linh hoạt trả theo từng đợt nhưng với mức giá hàng trăm triệu đồng trên mỗi m2 thì số tiền khách hàng phải đóng theo từng đợt cũng không phải con số nhỏ nữa.

Vậy câu hỏi làm sao để sở hữu căn hộ tại TPHCM với vốn ban đầu 400 triệu đồng. Thì Muabanexpress sẽ trả lời cho bạn ngay bây giờ cách nào để bạn sở hữu căn hộ tại TPHCM với mức giá như trên và gần trung tâm thành phố không đâu xa cả tại dự án City Gate 5 tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt nối dài thuộc xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM.

Chị Phương (Cà Mau), một khách hàng đã mua thành công căn hộ hai phòng ngủ với diện tích 54m2 dự án City Gate 5 của Chủ đầu tư Năm Bảy Bảy vừa rồi cho biết với mức giá 30 – 35 triệu đồng/ m2 đi cùng với tiến độ thanh toán chậm trong thời gian 3 – 5 năm thì quá tốt cho những gia đình đang có tài chính 400 triệu để sở hữu một căn hộ để ở ngay tại trung tâm thành phố. Qua lời chị Phương nói nếu tầm tài chính của gia đình chị như hiện nay muốn mua một căn hộ thật sự rất khó tại vì Chị Phương đã tham khảo qua nhiều dự án của nhiều Chủ đầu tư khác nhau thì dòng tiền chị phải thanh toán rất lớn theo mỗi đợt và không kịp để gia đình chị xoay xở tiền bạc.

Qua khảo sát của Muabanexpress đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn dự án City Gate 5 tại thời điểm này số tiền bạn chỉ cần bỏ ra 400 triệu đồng thì bạn đã sở hữu căn hộ cho riêng mình và cũng có thể là một gia đình nhỏ cặp vợ chồng và đứa con. Có một điều quan trọng hơn nữa về phía Chủ đầu tư còn cam kết với khách hàng với lãi suất 9%/ năm trong thời gian dự án đang hoàn thiện với điều khoản cam kết đó từ Chủ đầu tư để giúp cho khách hàng đặt niềm tin cao hơn vào dự án bởi vì Chủ đầu tư Năm Bảy Bảy đã hoàn thành những dự án hình thành trong tương lai cùng với một cái tên City Gate 1, City Gate 2 bàn giao hoàn thiện cơ bản đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng và những nhà đầu tư yên tâm tiếp tục đầu tư vào những dự án City Gate của Chủ đầu tư Năm Bảy Bảy.

Với tiềm năng lớn của dự án City Gate 5 chắc chắn một điều sắp tới sẽ còn tăng giá nhiều đợt nữa. Tọa lạc dự án nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt nối dài trong thời gian tới sẽ được triển khai và thi công, mặt sau dự án là mặt tiền đường Hưng Nhơn những đoạn đường tiếp giáp lưu thông tạo thành 4 mặt tiền đường cho dự án City Gate 5.

Qua những thông tin của Muabanexpress cung cấp hãy nhanh tay chọn ngay một căn hộ vị trí tốt nhất, hướng view đẹp nhất, phong thủy tốt nhất cho bạn nhé.