Những cán bộ công an được thăng cấp bậc hàm khi đang tham gia phòng dịch

Thời gian qua, nhiều cán bộ công an ở một số tỉnh được nhận quyết định thăng cấp bậc hàm ngay khi đang tham gia phòng dịch COVID-19.

Cụ thể, Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều 10.6, Đoàn công tác Công an tỉnh An Giang do Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh, làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đến trao quyết định thăng cấp bậc hàm và kết nạp Đảng cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chốt phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới.

Năm 2021, Công an toàn tỉnh An Giang có 714 cán bộ chiến sĩ đến niên hạn thăng cấp bậc hàm. Hiện, qua 5 đợt tăng cường, đã có hơn 1.000 cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chốt phòng, chống dịch trên tuyến biên giới.

Việc tổ chức trao quyết định thăng cấp bậc hàm và kết nạp Đảng cho cán bộ chiến sĩ tại các tổ, chốt phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch được liên tục, xuyên suốt.

Đại úy Ngô Xuân Tín, cán bộ Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh An Giang, là một trong những người nhận quyết định thăng quân hàm ngay tại chốt phòng, chống dịch COVID-19 số 10, trên tuyến biên giới huyện Tịnh Biên. Anh cho biết cảm thấy vinh dự, xúc động vì sự ghi nhận, quan tâm, động viên của lãnh đạo.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang Đinh Văn Nơi yêu cầu, cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chốt phòng, chống dịch tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; Tiếp tục là “lá chắn thép” vững chắc trong quản lý, bảo vệ biên giới và ngăn chặn các trường hợp nhập cảnh trái phép, góp phần đảm bảo công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Trước đó, tại tỉnh Quảng Bình, Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đối với cán bộ, chiến sĩ năm 2021 cũng được tổ chức.

Năm 2021, Công an Quảng Bình có 893 cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên được thăng cấp bậc hàm, nâng lương. Tuy nhiên, vì điều kiện dịch bệnh nên buổi lễ được tổ chức gọn nhẹ, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Giám đốc Công an tỉnh và các Phó Giám đốc đã trao quyết định cho đại diện các cán bộ, chiến sĩ có quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương theo quyết định của Bộ trưởng và Giám đốc Công an tỉnh.

Để đảm bảo công phòng, chống dịch bệnh COVID-19, ngay sau buổi lễ của Công an tỉnh, Công an các đơn vị, địa phương đã tổ chức trao quyết định cho cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 tại đơn vị mình.

Báo Lao Động, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng và Công đoàn ngành Y tế chính thức phát động Chương trình “VÌ NHỮNG CHIẾN BINH ÁO TRẮNG“. Chương trình mong muốn góp một phần nhỏ bé hỗ trợ, tạo thêm sức mạnh cho những người ngày đêm cống hiến, hy sinh, lăn xả quên mình vì nhân dân, vì đất nước.

Chương trình kêu gọi sự ủng hộ của tất cả cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị. Sự đóng góp của quý vị sẽ được chúng tôi chuyển đến hỗ trợ những y, bác sĩ, cán bộ y tế để góp phần chia sẻ khó khăn, đoàn kết chống dịch.

Mọi sự hỗ ủng hộ gửi về Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động bằng một trong các hình thức sau đây:

 1. Liên hệ trực tiếp Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động:Số 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232756 – 024.39232748
  Hoặc các Văn phòng đại diện Báo Lao Động trên toàn quốc.
 2. Chuyển tiền qua tài khoản:
  Tên tài khoản: Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng• STK 113000000758 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 0021000303088 tại Vietcombank, chi nhánh Hà Nội.
  • STK 12410001122556 tại BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 1005755579 tại SHB, chi nhánh Hà Nội.
  • Số tài khoản USD 115000196228 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Nội dung chuyển khoản: Hỗ trợ chiến binh áo trắng
 3. Hỗ trợ qua Ví Momo:Mở Ví Momo, chọn chương trình “Mỗi ngày một nghìn”. Thực hiện theo hướng dẫn. Nội dung lời nhắn: Hỗ trợ chiến binh áo trắng.
 4. Hoặc hỗ trợ trực tuyến: bằng cách bấm vào nút ỦNG HỘ NGAY bên dưới.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.