Những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp năm 2021

Các mẫu biệt thự tân cổ điển là một trong những kiến trúc sang trọng, lộng lẫy, thể hiện phong cách, đẳng cấp của gia chủ.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển là gì?

Cuối thế kỉ XVIII, những kiến trúc sư từ Scotland và những người cộng sự của mình đã đưa ra một số giải thích mới dành cho phong cách thiết kế cổ điển.

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết, ngược lại với kiến trúc xưa vốn mang đậm yếu tố tự nhiên

Kiến trúc tân cổ điển không quá tập trung nhấn mạnh vào cách kết hợp màu sắc sáng tối, chủ yếu nhấn mạnh vào vẻ đẹp của những bức tường, duy trì những bản sắc riêng biệt vốn có trong mỗi bộ phận của nó.

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp năm 2021

Dù là thiết kế biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng… thì phong cách tân cổ điển vẫn luôn đi liền với các chi tiết hoa văn tinh tế, sắc sảo. Bởi thế, vài năm trở lại đây, các mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển luôn được quan tâm.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Biệt thự phong cách cổ điển 3 tầng có nhiều chi tiết tỉ mỉ, phù hợp làm khách sạn, biệt thự ở thôn quê. Gia chủ có thể tham khảo mẫu biệt thự tân cổ điển của người Ả Rập với nhiều chi tiết được dát vàng. Mẫu thiết kế này khá tốn kém và nhiều chi tiết cần sự tỉ mỉ cao, tuy nhiên, bạn sẽ nhận lại một ngôi nhà rất lộng lẫy.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Điểm nổi bật của mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng chính là phần mái thái trên tầng thượng cho đến mái phụ cửa sổ và mái cổng giúp công trình phô diễn nhiều điểm nhấn, tinh tế và mềm mại.

Bên cạnh đó, sự kết hợp khối ban công khối vòm và khối hình hộp, thiết kế lan can rộng tạo nên một phối cảnh mặt tiền ấn tượng và có sức hút lớn.

Khối vách kính và cửa kính cùng với khối ban công rộng, kiến trúc mái hình thang tạo cảm giác thoải mái và thông thoáng khi đứng trước mẫu thiết kế.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng 1 tum

Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng 1 tum với thiết kế hình khối kiên cố và bề thế, thể hiện những đường nét sang trọng và khơi gợi không gian sống hoàn hảo. Mặt tiền được tạo điểm nhấn với khối vòm, hệ thống cửa cổng và hệ thống lan can được thi công bằng sắt phun sơn tĩnh điện công nghệ cao, giúp tăng hiệu ứng thẩm mĩ.

Tầng 1 được thiết kế ốp đá tự nhiên đem đến không gian kiên cố và vững chắc cho mẫu biệt thự đẹp.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng được thiết kế bởi những tỉ lệ vàng trong mảng khối, bố cục và kết cấu trụ cột cùng với thiết kế mái thái ngói đỏ tươi và hệ thống tường rào bao quanh kiên cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.