Sự kiện trực tuyến thực tế ảo ra mắt siêu dự án Venezia Beach

KV final scaled

Sự kiện ra mắt siêu dự án Venezia Beach đem đến những điều mới lạ thú vị, mang đến không gian sống xanh, xa hoa. 

Đến với Venezia Beach, nơi giúp tâm hồn cảm xúc được nâng niu. Mỗi bước chân đều chạm đến thiên nhiên, những tiện ích cao cấp tinh tế. Kiến trúc cơ sở hạ tầng độc đáo, cảnh quan tuyệt mỹ, tiện ích đẳng cấp làm thức tỉnh mọi giác quan cảm xúc trong bạn để có thể tận hưởng trọn đẹp những điều tuyệt vời nhất. Hãy cùng đến với sự kiện trực tuyến thực tế ảo ra mắt siêu dự án Venezia Beach để rõ hơn về điều này.

817c2039903864663d29 scaled
Ra mắt siêu dự án Venezia Beach

Sự kiện trực tuyến thực tế ảo ra mắt siêu dự án Venezia Beach

Dự án Venezia Beach dự án siêu khủng sẽ được ra mắt qua trực tuyến, qua màn ảnh. Sự kiện trực tuyến mang chủ đề “ Feel the Vibes”- cảm nhận những rung động từ tuyệt phẩm dự án Venezia Beach. Sự kiện được mở ra vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 9/10/2021. Đến với sự kiện bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất, chân thật nhất về Venezia Beach- thiên đường.

Sự kiện trực tuyến diễn ra mang đến cho bạn một tầm nhìn mới

Sự kiện trực tuyến thực tế ảo ra mắt siêu dự án Venezia Beach diễn ra nhằm đưa bạn đi du lịch qua màn ảnh, đến một thế giới đẹp, tuyệt vời. Bạn sẽ được chứng kiến, quan sát toàn cảnh của khu dự án từng kiểu dáng, các hoạt động, các tiện ích sống động. Từ đó bạn sẽ có một cái nhìn mới có một cảm nhận của sự rung động đến từ các giác quan của mình. Bạn có thể cảm nhận ra được từng âm thanh của sự vui nhộn, bầu không khí trong lành tươi mát đến từ biển cũng như các hồ nước nằm bên trong các sản phẩm. Ở sự kiện bạn sẽ được nghe các vấn đề dự án, những điều đặc biệt cùng với những giá trị, những trải nghiệm mới có thể tìm kiếm tại nơi đây.

venezia beach 6
Trải nghiệm những điều tuyệt vời từ dự án Venezia Beach

Siêu dự án Venizia Beach – nơi mang những giá trị của cuộc sống

Một chuỗi các hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện cùng với các hình ảnh sinh động về dự án Venezia Beach.

Venezia Beach mặt tiền biển là nơi đem lại nhiều thú vị mới lạ khi đặt chân đến. Hội tụ từ 3 nguồn nước đường biển, đường sông cùng với kênh đào – có được những gì tinh túy từ thiên nhiên đất trời. Nơi đây không chỉ đơn thuần là khu dự án nghỉ dưỡng cao cấp mà còn sở hữu giá trị sống sang trọng tinh tế.

Venizia Beach- Luxury Residences & Resort nằm trên cung đường triệu đô Hồ Tràm, Bình Châu. Nơi sống xa hoa với 681 sản phẩm thấp tầng cùng với 6 block căn hộ cao cấp 3000 sản phẩm.

venezia 5
Dự án có quy mô lớn cùng nhiều sản phẩm độc đáo

Luôn mong muốn kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu, dự án Venezia Beach mở ra một phong cách sống chuẩn mực, đa tiện ích chuẩn 5 sao mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong từng khoảnh khắc. Tiện ích dự án Venezia Beach gồm 14 phân khu tiện ích cảnh quan lớn với hàng trăm tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Venezia Beach đầy kiêu hãnh đồng bộ với 4 phân khu chính có tên gọi là: The Venice, The Milano, The Catania và The Vicenza mang cảm hứng của 4 thành phố lừng danh của nước Ý. Chính điều này đã tạo nên sự xa hoa, đến đây như đang du lịch tại một đất nước khác lạ. Bạn sẽ được chứng kiến các sản phẩm đặc sắc Detached Villas, Semi Detached Villas, Garden House, Boutique House, Shophouse… tinh tế đỉnh cao của kiến trúc.

Không gian sống xanh bao phủ toàn Venezia Beach cùng mặt tiền biển mang đến một cuộc sống an toàn tươi mát. Khám phá nhiều hơn với các hoạt động tại Venezia Beach. Cùng checkin với những phong cảnh đẹp làm mê lòng người. Trải nghiệm nhiều hơn với các hoạt động bên bờ biển có lẽ ở tại Venezia Beach mới có Jetski, Flyboard, Cano kéo dù bay, Cano, Lướt phao chuối, Chèo ván Sup, Lặn Snorkel, Beach Sport, Cabanas, Beach Bar, Spa ngoài trời…

Tiện ích đa dạng cùng nhiều trải nghiệm mới
Tiện ích đa dạng cùng nhiều trải nghiệm mới

Gặp mặt các thành viên góp phần tạo nên dự án

Sự kiện trực tuyến với sự góp mặt của tất cả các thành viên tham gia vào dự án cũ. Hưng Vượng Developer là công ty đã phát triển dự án Venezia Beach. Hưng Vượng Developer mang đến những giá trị đẹp cho dự án, kiến tạo nên các công trình sang trọng tầm cỡ, xứng tầm. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nhiều tập đoàn lớn nhỏ đã đầu tư góp phần tạo nên một dự án tầm cỡ.

Sự kiện trực tuyến thực tế ảo ra mắt siêu dự án Venezia Beach sẽ giúp bạn có được những địa điểm vui chơi thú vị, tìm kiếm được cuộc sống xa hoa mà không cần phải di chuyển đi quá xa. Hãy cùng tham gia sự kiện để có được những cảm nhận tuyệt vời về giá trị cuộc sống, cảm nhận được những sự tinh tế, hiện đại.

Đăng ký tham gia sự kiện ngay: https://bitly.com.vn/ciznr6

Tìm hiểu thêm về dự án tại: https://bitly.com.vn/tqa5b7