Thị trường căn hộ sau dịch covid-19

01

Thị trường căn hộ sau dịch là cơ hội để người có nhu cầu sở hữu một nơi ở mới với mức giá tốt. Căn hộ là nơi an toàn để bạn sinh sống và làm việc trong mùa dịch.

Thị trường căn hộ sau dịch là tâm điểm chú ý hiện nay. Liệu đây có phải là cơ hội để sở hữu một căn hộ tốt hay không. Thị trường có biến động như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Thị trường căn hộ sau dịch

Trải qua quá trình dịch bệnh nhiều người đã quay quê quê sinh sống. Thị trường căn hộ sau dịch cũng có nhiều sự khác biệt. Được biết các căn hộ được rao bán nhộn nhịp trở lại và có nhiều cuộc giao dịch diễn ra thành công.

Được biết lượng tin rao bán chung cư trong tháng 10 tăng 313%, bán nhà riêng tăng mạnh 534%. Mức độ quan tâm của thị trường bất động sản tại TP.HCM tăng 89%. Đặc biệt, mức quan tâm đến các sản phẩm rao bán tăng mạnh ở căn hộ là 74%. 

Chúng ta nghĩ rằng sau thời gian dịch bệnh, nhiều người từ thành phố sẽ trở về quê và lựa chọn cho mình cuộc sống an yên mà an toàn. Như vậy nhiều người đã dự đoán bất động sản, đặc biệt là thị trường căn hộ sau dịch sẽ trở nên ế ẩm. Nhưng thực tế các căn hộ rao bán lại sôi động hơn trước.

Vì sao căn hộ lại được ưa chuộng và rao bán nhiều trong thời gian này? Thực tế cho thấy rằng, có nhiều người đến thành phố và mong muốn được làm việc, định cư lâu dài. Đợt dịch kéo đến làm họ hoang mang do đa phần đang ở nhà thuê hoặc ở trọ. Họ buộc phải tìm cách tháo chạy khỏi thành phố để về quê.

Sau đợt dịch, người lao động lại tiếp tục trở về thành phố để làm việc. Lúc này họ nhận thấy rằng một nơi trú ngụ rất quan trọng. Ở nhà thuê, ở trọ làm tốn kém thêm chi phí và họ không có không gian. Nếu muốn sinh sống lâu dài tại thành phố thì họ phải có một căn nhà. Do đó mà nhu cầu mua căn hộ trở nên tăng mạnh sau dịch.

Có nên mua căn hộ ngay lúc này

Thị trường căn hộ sau dịch cho ta thấy rằng đây là thời điểm tốt để sở hữu 1 căn nhà mơ ước. Trong giai đoạn dịch, bất động sản ngưng trệ, nhiều nhà phố, căn chung cư rao bán lại do các chủ thuê không có đủ kinh phí để di trì kinh doanh. Giá bán lại giảm mạnh là cơ hội cho người lao động có mong muốn mua nhà.

Sau dịch, giá bán căn hộ bắt đầu tăng trở lại. Tuy nhiên nhiều người vẫn e dè lo lắng dịch bệnh sẽ tiếp tục. Nên các chủ cho thuê đã bán với giá hời hơn so với thị trường để thanh khoản nhanh các căn hộ.

Rõ ràng là môi trường sống ở căn hộ lành mạnh hơn so với các khu trọ, khu nhà thuê chật hẹp. Tiện ích đầy đủ và an ninh giúp bạn an tâm hơn. Nếu dịch trở lại thì bạn vẫn có thể sống tốt mà không phải lo lắng bị cấm túc, cấm mua sắm do đã các các cửa hàng lân cận.

Do đó, hiện nay là thời cơ tốt để ban jtimf hiểu và sở hữu một căn hộ để làm tiền đề phát triển và bảo vệ gia định trước đợt dịch tiết theo khi dịch covid biến chủng mới xuất hiện.

02
Thị trường căn hộ sau dịch covid-19 là cơ hội cho bạn

Những lưu ý khi mua căn hộ

Thị trường căn hộ sau dịch mặc dù là điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận. Nhưng cũng cần phải lưu ý khi tìm hiểu và đặt mua chúng.

Bạn nên tham khảo nhiều nhà cung cấp dự án, các công ty mô giới. Tham khảo thông tin kỹ càng. Kinh nghiệm hoạt động của nhà cung cấp sản phẩm.Khi liên hệ để nhân viên tư vấn trực tiếp, bạn nên tìm hiểu qua sự án, đặc biệt là giấy tờ pháp lý minh bạch và hợp pháp.

Tham khảo giá thành mặt bằng chung của các căn hộ để so sánh. Nên đi thăm nhiều căn hộ để có lựa chọn sáng suốt. Hãy làm quen và hỏi thăm người dân chung sống ở đó để hiểu hơn tình hình căn hộ của bạn và nhà môi giới.

Nơi nào cung cấp căn hộ đẹp cho bạn

Nếu bạn chưa hề có kinh nghiệm trong việc chọn lựa căn hộ, Bạn có thể tìm hiểu tại mua bán express. Đây là mua bán bất động sản uy tín đã hoạt động lâu nay trên thị trường được nhiều người tin tưởng. Thị trường căn hộ sau dịch luôn được cập nhật liên tục tại trang. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ mức giá và căn hộ nào.

Ngoài ra, các hộp chát hội thoại nhanh giúp bạn có thể kết nối nhanh với nhân viên tư vấn để nhận thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Bạn cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin nhà thầu, bên rao bán dự án để kết nối trực tiếp.

Tại đây cũng liên tục cập nhật các dự án căn hộ với đa dạng quy mô, chủ đầu tư, nhà thầu thi công. Bạn có thể tham khảo và đặt chỗ trước để kịp công trình hoàn thành.

03

Nếu bạn đang tìm hiểu thị trường căn hộ sau dịch covid-19, thì có thể tham khảo nhanh tại website muabanexpress.com để kịp cập nhật thông tin mới nhất của các căn hộ nhé.